มีเว็บคู่ใจไว้ดาวน์โหลดโปรแกรมไว้ใช้งานกันหรือยัง

Software DD, เรื่องราวดีดี
ไปเจอเว็บหนึ่งมา เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมโปรแกรมหรือแอพมากมาย ให้เราดาวน์โหลดฟรีๆ มาใช้งาน ทั้งโปรแกรม Freeware และ Open Source นอกจา…
Read More

กล่อง iPhone 13 จะไม่มีพลาสติกห่อภายนอก

Hardware DD, Software DD, เรื่องราวดีดี
จะเห็นว่าที่ผ่านมาบริษัทด้านเทคโนโลยีหลายเจ้าหันมาให้ความใส่ใจกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อย่างบบริษัท Apple เมื่อครั้งเปิดตัว iPhon…
Read More

LG เตรียมปล่อย WebOS License

Software DD
webOS เจ้าของโดย LG ที่ทำให้ LG เป็นผู้นำทางด้าน TV มาอย่างยาวนาน ล่าสุดทาง LG มีโครงการที่จะปล่อย webOS License ไปให้ค่ายอื่นๆใช้…
Read More

Telegram ปลดแอก

Software DD
มาร่วมปลดแอกประเทศไทย ด้วยการเลือกใช้งานแอพใหม่ Telegram ที่มีผู้นิยมชื่นชอบใช้งานทั่วโลก และตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางใ…
Read More

Samsung เปิดตัว AirDresser เครื่องทำความสะอาดและรีดเสื้อผ้าในเครื่องเดียว

Hardware DD, Software DD, เรื่องราวดีดี
AirDresser เป็นเครื่องทำความสะอาดเสื้อผ้าและสามารถรีดเสื้อผ้าได้ในเครื่องเดียว ถือเป็นนวัตกรรมใหม่จาก Samsung ที่เพิ่งมีการเปิดตัว…
Read More

Twitter ทดสอบฟีเจอร์ Scheduled Tweet สำหรับผู้ใช้หน้าเว็บ

Software DD, เรื่องราวดีดี
ปกติผู้ใช้งาน Twitter บนเดสก์ทอปผ่านหน้าเว็บ เวลาที่ต้องการจะตั้งเวลาทวีต (Scheduled Tweet) จะต้องใช้งานผ่าน TweetDeck เท่านั้น หร…
Read More

ZERODIUM ปรับราคารับซื้อการโจมตีรอบใหม่

Software DD
บริษัทนายหน้าซื้อขายช่องโหว่ซอฟต์แวร์ ZERODIUM ปรับราคารับซื้อการโจมตีรอบใหม่ โดยถือเป็นครั้งแรกที่ปรับการโจมตีทางฝั่ง Android ขึ้…
Read More

ผู้เล่น Nintendo Switch ที่พบปัญหา Joy-Con ค้าง รวมกลุ่มฟ้องร้อง Nintendo

Hardware DD, Software DD
จากเหตุการณ์ที่ผู้เล่น Nintendo Switch พบปัญหา Joy-Con ค้างหรือทำงานเองนั้น ล่าสุดผู้เล่นก็มีการรวมกลุ่มกันเพื่อยื่นฟ้อง Nintendo …
Read More